Tento web používá k poskytování služeb, personalizaci reklam a analýze návštěvnosti soubory cookies. Používáním tohoto webu s tím souhlasíte. Zavřít
Index » Výživa » Những bản nhạc mùa noel bất hủ chất nhất mọi thời đại

Những bản nhạc mùa noel bất hủ chất nhất mọi thời đại

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
avatar

yeuamnhac118 žena 07.12.2018 09:12:27

Bạn đã dự kiến sẽ đón giáng sinh 2018 như thế nào chưa? Đừng quên bật lên các bản nhạc lễ giáng sinh huyền thoại trong danh sách dưới đây để mùa noel 2018 trở thành đặc trưng và ý nghĩa hơn nhé

Jingle Bells

Jingle Bells là nhạc phẩm được sáng tác năm 1857 bởi nhạc sĩ James Lord Pierpont có tên gọi ban sơ là One Horse Open Sleigh. Ca khúc này được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và được biết tới trên toàn toàn cầu có cái tên chính thức là “Jingle Bells”.

sở hữu giai điệu sôi nổi, ca trong khoảng ý nghĩa, bài hát giáng sinh Jingle Bells đã trở nên 1 ca khúc không thể thiếu trong dịp noel ở tất cả quốc gia và Việt Nam cũng vậy. Jingle Bells là 1 trong những bản nhạc lễ noel hay nhất mọi thời đại

Bài hát Jingle Bells phiên bản Boney M được khán fake đam mê nhất

We Wish You a Merry Christmas

Nằm trong tuyển tập nhạc lễ noel hay nhất chẳng thể không đề cập tới We Wish You a Merry Christmas. Bài hát đã phát triển thành giai điệu lễ noel quen thuộc hàng trăm năm qua tại tất cả các nước trên thế giới.

mang giai điệu vui nhộn, lời ca dễ học thuộc „We Wish You A Merry Christmas“ là lời chúc dành cho tất cả mọi người một mùa noel và năm mới an lành, hạnh phúc.

giai điệu của bài hát We wish you a merry Christmas vẫn vang lên mỗi đêm lễ noel

Last Christmast

Trong toàn bộ các mùa giáng sinh thì bài hát Last Christmas vẫn luôn nằm trog danh sách những bài hát nhạc lễ giáng sinh nước ngoài tuyệt nhất tại Việt Nam. Có nhạc điệu buồn man mác, ca trong khoảng đầy ý nghĩa, bài hát được sáng tác vào năm 1984 bởi George Michael. Last Christmas chóng vánh phát triển thành bài hát giáng sinh được nghe nhiều nhất trong các dịp lễ noel. Hàng trăm nghệ sĩ đã cover lại ca khúc này, nhưng phần biểu lộ của hàng ngũ Wham là bản thu thành công nhất từ trước cho đến nay.

ví như bạn muốn tìm tới 1 bài hát sâu lắng và ngọt ngào trong đêm mùa noel thì hãy nghe Last Christmas

All I Want for Christmas is You

Đây là ca khúc lừng danh nhất nằm trong album noel Merry Christmas nghe nhạc trực tuyến [url=https://nh­ac.vn/]Nhac.vn[/ur­l] mp3 online miễn phí được phát hành năm 1995 của Diva Mariah Carey. Tới bây giờ, ca khúc All I Want for Christmas Is You vẫn là 1 trong những bản nhạc lễ giáng sinh tốt nhất mọi thời đại. Ca từ trong bài hát rất giản dị, mộc mạc, là lời thầm thì của cô gái trẻ cho nhân tình mình.

một lời chúc All I Want For Chirstmas Is You nghe nhạc giáng sinh noel quốc tế hay nhất [url= https://nhac.vn/…-dai-plab5v9]https://nhac­.vn/album/nhac-giang-sinh-quoc-te-hay-nhat-moi-thoi-dai-plab5v9[/url] mọi thời đại mp3 online dành cho người bạn yêu thương trong đêm giáng sinh chắc chắn sẽ rất đặc thù

Trong tuần trước hết phát hành, album noel Merry Christmas nghe bài hát tình nhân ơi orange binz [url=https://nh­ac.vn/bai-hat/tinh-nhan-oi-orange-binz-soAQXwL]https://­nhac.vn/bai-hat/tinh-nhan-oi-orange-binz-soAQXwL[/url] mp3 hay nhất tải bài hát tình nhân ơi chất lượng cao 320bps lossless đã đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử âm nhạc mang 400.000 bản tiêu thụ.

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
x

Hodnocení příspěvků

Pro hodnocení příspěvků se nejprve musíte přihlásit.

Pokud ještě registraci nemáte, můžete se zaregistrovat zde.

Pro přidání komentáře se musíte přihlásit nebo registrovat, pokud ještě registraci nemáte.