Tento web používá k poskytování služeb, personalizaci reklam a analýze návštěvnosti soubory cookies. Používáním tohoto webu s tím souhlasíte. Zavřít
Index » Ostatní » Moi lien he giua dau van tay va nao bo duoc danh gia the nao

Moi lien he giua dau van tay va nao bo duoc danh gia the nao

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
avatar

eliteabc muž 19.12.2019 18:24:30

Mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ được đánh giá thế nào

Khi ngành khoa học dấu vân tay hình thành và phát triển, các nhà khoa học đã nhờ vào nó mà phát minh, sáng tạo ra rất nhiều sáng kiến mới, trong đó có công nghệ sinh trắc vân tay nói chung và dịch vụ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất nói riêng.

Để đánh giá Mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ được đánh giá thế nào, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Việc phân tích dấu vân tay dựa trên những số liệu khoa học rõ ràng chứ không phán đoán dựa trên yếu tố chủ quan của người tư vấn. Bên cạnh đó khi tiến hành thực hiện Sinh trắc học dấu vân tay là chỉ ra khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người chứ không mang tính dự đoán tương lai.

Năm 1926, Tiến sĩ Harold Cummins nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ trẻ sơ sinh. Sự phân bố các dấu vân tay được xem như là sự hiện diện của các tế bào não và phân bố ở mỗi thùy não.

Với 10 ngón tay trên bàn tay sẽ tương ứng với 10 dấu vân tay khác nhau. vì thế mà mỗi cá nhân đều có Cac chung van tay, đặc tính, nhưng hành vi và khả năng rất khác nhau và ngay cả bạn có khi cũng không biết và hiểu hết về bản thân mình. Bản chất của khoa học này chính là giúp chúng ta khám phá được những tính cách đặc trưng, tiềm năng bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của mình. 

Theo Sinh trắc học dấu vân tay cho biết, hiện nay muốn giãi mã được não bộ là điều không còn quá khó khăn, chỉ cần bạn biết tận dụng có hiệu quả các liên kết giữa đường vân tay với não bộ hình thành nên những tính cách khác nhau trong chúng ta.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn khám phá được tiềm năng não bộ của con trẻ, khai phá những điểm mạnh điểm yếu, những nét tính cách đặc biệt cho cá nhân. Từ đó sẽ có những cách phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để có những thành công hơn trong tương lai.

Khoa học này giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình nét tính cách đặc trưng với từng nhóm chủng vân tay:

  • Whorl: có khoảng30% số người trên thế giới thuộc chủng này: Chủng Whorl được ví với hình ảnh chim đại bàng – mạnh mẽ, chủ động, quyết tâm cao, tư tưởng lớn và có sức chịu đựng cao về tinh thần.
  • Arch (có khoảng 5% số người trên thế giới thuộc chủng này): Vân sóng, không có tam giác điểm. Tính cách nhóm này được ví như núi – bền vững.
  • Loop (có khoảng 65% số người trên thế giới thuộc chủng này): Vân móc, có một tam giác điểm. Được đánh giá là có tính cách uyển chuyển, nhẹ nhàng, thân thiện, linh động, thích nghi tốt và học hỏi nhanh.

Với uy tín và chất lượng cung cấp cho khách hàng ,chúng tôi công ty sinh trắc vân tay Elite Symbol tự hào là một trong những công ty sinh trắc vân tay đi đầu trong ngành. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Elite Symbol luôn đặt ra cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên công ty.

Hiểu rõ những điều đó nên trong quá trình sử dụng dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay tại Elite Symbol. Đến với Xem dấu vân tay đoán tính cách Elite Symbol, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm chuyên môn tốt và luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh một dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp ngay từ trong quá trình lấy mẫu. Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ có một cách nhìn toàn diện về dịch vụ sinh trắc dấu vân tay để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp trong cách giáo dục, định hướng và phát triển toàn vẹn con trẻ.

Nalezené položky: 1 První Předchozí | 1 | Další Poslední
x

Hodnocení příspěvků

Pro hodnocení příspěvků se nejprve musíte přihlásit.

Pokud ještě registraci nemáte, můžete se zaregistrovat zde.

Pro přidání komentáře se musíte přihlásit nebo registrovat, pokud ještě registraci nemáte.